Tuesday, 20/08/2019 - 14:08|

Chương trình thiện nguyện " NHÂN ÁI TRÀ DƠN"

Trong hai ngày 09-10/12/2017, thầy và trò trường PTDTBT THCS Trà Dơn rất vui mừng được đón tiếp đoàn công tác xã hội Nhân Ái và những người bạn đến từ thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và trao tặng những món quà hết sức ý nghĩa về giá trị tinh thần đến với các em học sinh toàn trường cũng như một số nhu yếu phẩm cần thiết cho các em học sinh bán trú.

Vể dự chương trình Nhân Ái Trà Dơn có đ/c Phạm Đức Hữu - Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn; đ/c Nguyễn Đức Yên - Hiệu trường, Phó bí thư chi bộ; đ/c Nguyễn Ngọc Thôi - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường. Về phía đoàn công tác xã hội Nhân Ái có anh Lê Ngọc Quang - Trưởng đoàn cùng tất cả các anh chị em trong đoàn.

Các anh chị trong đoàn đã dành tặng những món quà cho nhà trường và một số nhu yếu phẩm cần thiết đến các em học sinh như:

- Quạt treo tường

- Mùng treo tại các phòng ở nội trú

- Các vật dụng nhu yếu phẩm như mì tôm, dầu ăn, cá khô.....

- Máy photo copy

- Sách truyện cho Nhà trường

- Áo quần, dụng cụ thể thao

- Thuốc Y tế

Năm 2019 : 1.614