Tuesday, 20/08/2019 - 14:06|

Đại hội Liên đội năm học 2016– 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 của Hội đồng Đội huyện Nam trà My. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường PTDTBT-THCS Trà Dơn đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017
Đại Hội được tiến hành vào lúc 7h30, ngày 15 tháng 10 năm 2016. Về dự với Đại hội Liên đội có Thầy giáo Nguyễn Chiếm Dương – BTCB,Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Phạm Hồng Vương - giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách trong nhà trường. Đặc biệt Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 08 chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.
Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016 – 2017 gồm 09 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường PTDTBT-THCS Trà Dơn trở thành Liên đội Xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Nam Trà My.
Sau đây là một số hình ảnh Đại hội Liên đội
Đại biểu góp ý cho văn kiện đại hội

Thầy Phạm Hồng Vương- TPT đội trao quà cho BCH Liên đội cũ

Quan cảnh đại hội