Thứ hai, 21/10/2019 - 20:06|

Liên đội trường PTDTBT-THCS Trà Dơn tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền giáo dục về dich bệnh HIV/AIDS năm học 2016-2017

Nhằm giúp cho đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường hiểu được sự nguy hiểm của căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS cũng như biết cách phòng tránh căn bệnh này. Tối ngày 30 tháng 11 năm 2016 tại hội trường nhà trường đã diễn ra buổi ngoại khóa tuyên truyền phòng chống dịch bệnh HIV/AIDS cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường.

Đến dự với buổi tuyên truyền có các thầy cô trong BGH, HĐSP và hơn 200 em học sinh ở tất cả các khối lớp cũng tham gia.
Trong buổi tuyên truyền, ngoài việc báo cáo viên đã giảng cho các thầy cô và các em biết về nguyên nhân,tác hại,và các con đường lây lan của bệnh thì còn trình chiếu cho các em xem một số video về hoàn cảnh của người không may mắn nhiễm bệnh, cũng như tổ chức trò chơi trắc nghiệm cũng cố kiến thức về bệnh HIV/AIDS cho các em.

Tổ chức trò chơi nhằm cũng cố kiến thức

Tất cả các em học sinh đều nhìn nhận đây là kiến thức rất bổ ích khi tất cả các em đều là những học sinh mới lớn chưa hiểu biết nhiều về căn bệnh này, rất dễ bị lôi kéo dụ dỗ cũng như chưa có biện pháp để bảo vệ bản thân.

Năm 2019 : 2.349