Monday, 21/10/2019 - 20:01|

Ngày 14/5/2015, Liên đội Trường PTDTBT-THCS Trà Dơn tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên năm học 2014 – 2015.

Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” là sân chơi bổ ích cho các em đội viên thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân. Đồng thời, tạo tâm lý phấn khởi thi đua trong việc thực hiện chương trình rèn luyện đội viên, là điểm nhấn để ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện của các em đội viên, nhi đồng trong suốt năm học.

Nội dung tập trung vào việc kiểm tra, đánh giá mức độ thực hiện chương trình rèn luyện đội viên của mỗi đội viên đối với một số chuyên hiệu chính:  “Vận động viên nhỏ tuổi”; “Nhà sử học nhỏ tuổi”; “An toàn giao thông”; “ Nghi thức Đội” và “ Nhà sinh học nhỏ tuổi”

Sau khi kiểm tra đánh giá, Liên đội đã tiến hành trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các đội viên hoàn thành xuất sắc các chuyên hiệu rèn luyện đội viên.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Lê Anh Tuấn

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Dơn